Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty VINGAL

01/07/2015

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty VINGAL

Công ty  VINGAL đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty VINGAL (30/6/1995 – 30/6//2015) tại khu Tân Cảng ,TPHCM . Đây cũng là dịp đặc biệt để  có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ các khách hàng của  Vingal và tri ân các vị nguyên là lãnh đạo công ty Vingal .

Với triết lý kinh doanh “ Uy tín, chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý của khách hàng và phát triển bền vững” Công ty Vingal luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý đối tác, khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đồng hành cùng đối tác trên chặng đường phát triển. Chúng tôi rất trân trọng và ghi nhận sự tin yêu, giúp đỡ của quý vị dành cho Vingal trong suốt 20 năm qua và nhân dịp Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quý lãnh đạo, đối tác, quý khách hàng - Đó cũng chính là lý do để chúng ta hội ngộ cùng nhau trong buổi sáng hôm nay.

 Ông Nguyễn Hữu Nghĩa_Phó Tổng giám đốc Công ty lên tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình Lễ kỷ niệmTiếp theo là  bài phát biểu ông Tạ Trung Hiếu– Tổng Giám đốc Công ty VINGAL báo cáo tóm tắt về sự hình thành và phát triển của công ty VINGAL  qua 20 năm với những dâu ấn nổi bật, những bước phát triển đặc biệt, những quyết định chiến lược để giải thích rõ hơn về chặng đường hình thành và phát triển của công ty.Để tri ân về những cống hiến của Lãnh đạo Công ty trong các nhiệm kỳ trước đây, Công ty có những món quà nhỏ gửi đến quý vị nguyên là Lãnh đạo Công ty VINGAL.

Ông Nguyễn Xuân Sơn và Ông Tạ Trung Hiếu lên tặng hoa và quà lưu niệmÔng Nguyễn Thông  nguyên TGĐ Công ty Vingal phát biểu trước hội nghị.


Ông Ngọc (Công ty An Ngãi) đại diện khách hàng phát biểu


 
Chúng ta vừa nghe trình bày chặng đường hình thành và phát triển của Công ty Vingal với những bước thăng trầm, những thành tích nổi bật trong những năm qua và tặng quà lưu niệm tri ân những cống hiến, đóng góp của các vị Lãnh đạo qua các nhiệm kỳ.Để Công ty có những bước phát triển và lớn mạnh như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực của đội ngũ Lãnh đạo, CBCNV Công ty, sự chung thủy của khách hàng là sự quan tâm, giúp đỡ không thể thiếu của Lãnh đạo Tổng Công ty Thép Việt Nam.

      Ông Trần Tất Thắng_Phó Tổng giám đốc Tcty Thép Việt Nam lên phát biểu.


 


Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch HĐQT VINGAL đã có những chia sẻ về chặng đường 20 năm phát triển và trưởng thành của VINGAL, với những khó khăn thử thách, cũng như thành tựu về sự lớn mạnh của hoạt động kinh doanh, nhân sự của công ty. 

Kính thưa Quý vị !

Để có được như ngày hôm nay Công ty đã trải qua biết bao thăng trầm, khó khăn có lúc tưởng chừng không thể vượt qua. Nhưng với tinh thần quyết tâm, dám nghĩ, dám làm của các thế hệ Lãnh đạo cộng với sự đoàn kết, gắn bó và nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên, Công ty Vingal đã vượt qua mọi khó khăn, từng bước phát triển,sản lượng ngày càng tăng, năm nào cũng có lợi nhuận và thường là năm sau cao hơn năm trước. Đặc biệt, thương hiệu mạ kẽm nhúng nóng của Vingal đã được khẳng định không những trên thị trường trong nước mà còn đối với các nhà đầu tư trên thế giới khi đến đặt hàng tại Việt Nam; sản phẩm gia công cơ khí đã vươn ra những thị trường khó tính như Hà Lan, Canada, Nhật Bản, Hoa Kỳ v.v…

Chặng đường phía trước còn dài, khó khăn, thách thức còn nhiều nhất là theo lộ trình khi tham gia tổ chức Thương mại thế giới WTO đã đến gần, cộng với việc Chính phủ đang tiến hành đàm phán tham gia các hiệp định FTA, TPP sắp tới v.v… SXKD công ty sẽ còn gặp nhiều thử thách. Tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, đóng góp không ngừng của Quý vị trên từng chặng đường phát triển của Công ty.

Một lần nữa tôi xin trân trọng cám ơn tất cả quý vị đã có mặt trong buổi lễ hôm nay. Kính chúc quý vị cùng gia đình mạnh khỏe, An Khang, Mọi sự như ý.

Tôi xin tuyên bố bế mạc buổi Lễ hôm nay. Cám ơn quý vị! Sau 20 năm VINGAL đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Công ty VINGAL đã trở thành một công ty lớn với đội ngũ hơn 170 CBNV.

 

Trang 1 / 5 1 2 3 4 5 »
 

Số 4, Đường 2A, KCN Biên Hòa II,P Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai - Tel: (0251) 3 836 661 - Fax: (0251) 3 836 726 - Email: vingal @vingal.com

Hotline:   0918.058 070 (Ông Lâm Thế Kiên – TP Kinh doanh) 

               0938.397 978 (Ông Đặng Trần Vinh – Phó TP Kinh doanh) 

               0913.609 979 (Ông Đặng Thành Trung – Phó TP Kinh doanh) 

 Copyright ©  VINGAL -VNSTEEL Industries JSC., All rights reserved.Designed by Canh Cam