CÔNG TY CỔ PHẦN MẠ KẼM CÔNG NGHIỆP VINGAL – VNSTEEL TỔ CHỨC NGHỈ DƯỠNG CHO CBCNVLĐ.

Nhằm tái tạo sức lao động, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, cũng như tạo điều kiện giao lưu, gắn bó và thắt chặt tình đoàn kết của toàn thể CBNV-NLĐ và gia đình, đồng thời thúc đẩy du lịch trong nước sau thời gian căng thẳng dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần Mạ Kẽm Công Nghiệp VINGAL-VNSTEEL đã tổ chức cho CBCNV đi tham quan nghĩ dưỡng tại Thành phố Đà Lạt.

Chương trình được tổ chức thành 2 đợt: Đợt 1 từ ngày 17/06 – 19/06; Đợt 2 từ ngày 08/07 – 10/07, theo đó mỗi CBCNV được kèm theo người thân tham dự.

Đây là một trong những hoạt động thường niên đã được Công ty tổ chức hàng năm. Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm tái tạo sức lao động, mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ, công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng.

Kỳ nghỉ đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp, qua các chương trình giao lưu và kết nối, chương trình Gala Dinner kết hợp với rất nhiều trò chơi vui và ý nghĩa, giúp các thành viên trong Công ty có những phút giây rất vui vẻ và đáng nhớ.

Chương trình tham quan nghỉ mát năm 2022, đã giúp cho tập thể CBCNV-NLĐ Công ty VINGAL – VNSTEEL càng thêm gắn kết, tạo động lực, tiếp thêm sức mạnh, quyết tâm đóng góp công sức để xây dựng VINGAL – VNSTEEL ngày càng phát triển và thành công.

Một số hình ảnh kỳ nghỉ dưỡng:

Ban lãnh đạo VINGAL – VNSTEEL mở Sâm panh khai tiệc Gala Dinner

Tại buổi tiệc, thay mặt Công ty VINGAL – VNSTEEL, Ông Nguyễn Minh Tính Tổng Giám Đốc Công ty đã có đôi lời phát biểu và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến toàn thể CBCNV trong Công ty. Qua đó Tổng Giám đốc cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần đến toàn thể nhân viên trong Công ty cùng nhau đoàn kết đưa VINGAL – VNSTEEL ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên con đường còn nhiều chông gai sắp tới.

Đại gia đình VINGAL – VNSTEEL chụp anh lưu niệm trong đêm Gala Dinner.

Các cá nhân may mắn nhận được phần quà trong phần bốc thăm trúng thưởng

Tổ chức các trò chơi hoạt náo cho các em nhỏ thiếu nhi

Nhằm phát huy văn hóa và tình đoàn kết nội bộ, Công đoàn Công ty VINGAL – VNSTEEL đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các các nhân viên có sinh nhật trong tháng 7.

Chương trình tham quan nghỉ mát năm 2022, đã giúp cho tập thể CBCNV-NLĐ Công ty VINGAL – VNSTEEL càng thêm gắn kết, tạo động lực, tiếp thêm sức mạnh, quyết tâm đóng góp công sức để xây dựng VINGAL – VNSTEEL ngày càng phát triển và thành công.

VINGAL – VNSTEEL

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN !