Giới thiệu

Home / Giới thiệu

Giới thiệu về Vingal

Công ty Cổ Phần Mạ Kẽm Công Nghiệp VINGAL-VNSTEEL là một liên doanh giữa Tổng Công Ty Thép Việt Nam, Tập Đoàn Delta (Úc) và Công ty TNHH Thép Việt được thành lập năm 1995.

Đến năm 2012 Công ty chuyển đổi thành Công ty cổ phần gồm các cổ đông chính : Tổng Công Ty Thép Việt Nam, Công ty TNHH Thép Việt Nga và Công ty TNHH Thép Việt nhằm tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Với diện tích 40.000 m2 và máy móc, thiết bị hiện đại của Châu Âu, Công ty Vingal sản xuất và kinh doanh 3 lĩnh vực chính:

 1. SẢN XUẤT ỐNG THÉP: Công suất 30.000 tấn/năm.
 2. GIA CÔNG CƠ KHÍ: Công suất 12.000 tấn/năm.
 3. MẠ KẼM NHÚNG NÓNG: Công suất 60.000 tấn/năm.

Với lợi thế kết hợp xưởng cán thép ống, gia công cơ khí và mạ kẽm nhúng nóng tại chổ cùng bể mạ có kích thước lớn nhất Việt Nam sẽ góp phần làm giảm giá thành tăng tính cạnh tranh của sản phẩm.

Kết hợp giữa máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến của Châu Âu và quá trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001:2008 do tổ chức Intertek (Mỹ) chứng nhận, các sản phẩm và dịch vụ của Vingal luôn đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về chất lượng của các công trình trọng điểm quốc gia và xuất khẩu đến các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Hà Lan, Úc, …

Với phương châm “ Uy tín – Hợp tác cùng phát triển” Vingal cam kết cung cấp cho đối tác, khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đồng hành cùng đối tác trên chặng đường phát triển.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Thông tin đang cập nhật!

Giá trị cốt lõi

Với phương châm “ Uy tín – Hợp tác cùng phát triển” Vingal cam kết cung cấp cho đối tác, khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đồng hành cùng đối tác trên chặng đường phát triển.

Văn hóa công ty

Thông tin đang cập nhật!

Hình thành và phát triển

Ngày 30/06/1995, Công ty liên doanh sản xuất sản phẩm mạ Vingal được thành lập, là một liên doanh giữa Tổng Công ty Thép Việt Nam, Tập đoàn Delta (Úc) và Công ty TNHH Thép Việt.

Ngày 30/01/2008, Tổng Công ty Thép Việt Nam mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Delta (Úc)

Ngày 01/08/2012, chuyển đổi thành Công ty CP SX sản phẩm Mạ Vingal.

Ngày 28/04/2016 Công ty đổi tên thành Công ty Cổ Phần Mạ Kẽm Vingal-Vnsteel

Lĩnh vực hoạt động

Xưởng sản xuất ống thép công suất 30.000 tấn năm với dây chuyền cán ống được xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của tập đoàn OTTO MILLS (Ý) và hệ thống điều khiển của Tập đoàn SIEMENS (Đức) sản xuất các loại ống thép đen, ống thép tráng kẽm và ống thép mạ kẽm nhúng nóng với chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế như BS (Anh), ASTM (Mỹ), JIS (Nhật Bản), …

 • Ống thép tròn từ DN15 – DN100, dày từ 1.2 – 5 mm.
 • Ống hộp vuông từ 14×14 mm – 50×50 mm, dày từ 1.2 – 3.2 mm.
 • Ống hộp chữ nhật từ 20×40 mm – 50×100 mm, dày từ 1.2 – 3.2 mm.

Xưởng gia công cơ khí công suất 12.000 tấn/năm gồm các hệ thống máy công cụ, máy đột, dập, cắt, máy hàn hiện đại gia công các kết cấu, phụ kiện thép phục vụ cho các ngành:

 • Xây dựng : hệ thống giàn giáo, lan can, thang máng cáp, …
 • Giao thông đường bộ : hộ lan, lan can cầu, long môn cao tốc, biển báo, …
 • Viễn thông : cột thu phát sóng, …
 • Dân dụng : Pallet thép, kệ hàng, hàng rào di động, tấm grating …
 • Và các cấu kiện bằng thép khác phục vụ trong các ngành công nghiệp và dân dụng.

Xưởng mạ kẽm nhúng nóng công suất 60.000 tấn/năm được xây dựng theo công nghệ hiện đại của Tập đoàn DELTA (Úc) thân thiện với môi trường.

Bể mạ do Tập đoàn W. PILLING (Đức) sản xuất là một trong những bể mạ có kích thước lớn nhất Việt Nam hiện nay:

 • Dài : 12,7 m ; Rộng :1,8 m ; Sâu : 2,6 m

Với bể mạ lớn, Vingal có khả năng mạ các cấu kiện lớn phục vụ các ngành : giao thông cầu đường, truyền tải điện, viễn thông, xây dựng, … theo các tiêu chuẩn quốc tế như AS/NZS (Úc), ASTM (Mỹ), …

Chứng nhận