HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2022.

Ngày 16 tháng 12 năm 2022, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, Công ty Cổ phần Mạ kẽm Công nghiệp VINGAL-VNSTEEL đã tổ chức thành công hội nghị họp mặt tri ân khách hàng năm 2022 với sự tham dự của các thành viên hội đồng quản trị; Ban kiểm soát; Ban lãnh đạo Công ty và đại diện quý khách hàng, đối tác của Công ty VINGAL–VNSTEEL. Nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022 và định hướng hoạt động kinh doanh năm 2023.

.

Trải qua hơn 26 năm xây dựng hình thành và phát triển, với truyền thống, phương châm: “ Uy Tín – Chất Lượng – Hợp tác cùng Phát Triển ” với những đột phá đổi mới trong SXKD và sự tín nhiệm của Quý khách hang, đối tác đã làm nên thương hiệu VINGAL–VNSTEEL ngày càng phát triển. Để VINGAL–VNSTEEL có được tầm vóc và nền tảng vững chắc được như ngày hôm nay, nhân tố quyết định và giá trị cốt lỏi chính là tín nhiệm sản phẩm, dịch vụ và sự hợp tác, đồng hành của quý khách hàng.

Tại hội nghị, Ông Nguyễn Minh Tính – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Mạ Kẽm Công Nghiệp VINGAL–VNSTEEL đã chân thành cảm ơn sự hợp tác, đồng hành của quý khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua.

Năm 2022 vừa qua, một năm đầy khó khăn thách thức do dịch bệnh, xung đột quân sự, lạm phát đã tác động lên nền kinh tế đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình hoạt động SXKD, khả năng cung ứng hàng mạ kẽm nhúng nóng trong khu vực, cung vượt hơn cầu làm cho sự cạnh tranh về giá và thị phần giữa các nhà máy sản xuất mạ kẽm nhúng nóng ngày càng gay gắt. Trong khi đó giá nguyên liệu chính lại biến động phức tạp, tăng giảm khó lường. Do đó ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty VINGAL-VNSTEEL luôn cố gắng tìm mọi giải pháp phù hợp, thích ứng với nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Tuy nhiên nhờ sự đồng hành của quý khách hang, đối tác, sự nổ lực của cán bộ công nhân viên đã giúp thương hiệu VINGAL–VNSTEEL giữ vững được thị phần lớn trong ngành mạ kẽm nhúng nóng và đạt được kết quả tốt về doanh thu, lợi nhuận.

Thương hiệu Mạ Kẽm Công Nghiệp VINGAL–VNSTEEL về sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng đã được khẳng định trên thị trường được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ, đặc biệt là chủ đầu tư các dự án trọng điểm về giao thông, xây dựng, năng lượng rất ưa chuộng. Bởi những ưu thế đã thúc đẩy mạnh mẽ và là động lực mới nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hiệu quả hơn cho khách hàng. Chúng tôi cũng nhận thức rằng, những chuyển đổi trong quản lý, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của VINGAL-VNSTEEL là những nỗ lực lớn thay cho lời cam kết, song chắc chắn chưa đáp ứng đầy đủ kỳ vọng dịch vụ ngày càng cao của Quý khách hàng nhưng với sự đồng hành, hợp tác và niềm tin gửi trao, đó chính là nguồn cổ vũ, động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, phát triển nhanh hơn trong giai đoạn tới.

Một số hình ảnh Hội nghị họp mặt tri ân khách hàng năm 2022: