Hội thao cụm Biên Hoà – Đồng Nai

Chiều ngày 24/06/2022 lễ bế mạc Hội thao cụm Biên Hoà – Đồng Nai do Công Đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP tổ chức nhân chào mừng các ngày lễ lớn trong năm của Đất nước và phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2022 của Tổng Công ty và các đơn vị trong cùng hệ thống.

Sau hơn hai tuần thi đấu các môn Bóng đá, Bóng chuyền, Tennis và Cờ tướng với tinh thần đoàn kết – trung thực – fair play, đoàn Công ty Cổ phần Mạ Kẽm Công Nghiệp VINGAL – VNSTEEL tham gia Hội thao lần này, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn, kịch tính. Đối với bộ môn bóng đá, nhiều trận đấu ngang sức, ngang tài, phải tranh thắng thua bởi loạt đá hiểm hóc, những tiếng hò reo đồng thanh của đông đảo cổ động viên đã tạo nên bầu không khí vô vùng sôi động, góp phần cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ. Tại nội dung thi đấu quần vợt, nhiều cặp đã phối hợp ăn ý, có được những đường bóng đẹp và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

VINGAL – VNSTEEL là đơn vị Mạ Kẽm Nhúng Nóng hàng đầu cả nước với dây chuyền sản xuất liên tục, CNV phải làm việc theo ca kíp, thời gian luyện tập trước giải đấu còn hạn chế, tuy nhiên đội tuyển bóng đá, bóng chuyền nam và các vận động viên đã đạt được những kết quả đáng khích lệ sau giải đấu.

Đơn cử như:

  • Nhận cúp Vô địch môn Bóng chuyền Nam
  • Huy chương đồng môn Bóng đá Nam
  • Huy chương đồng Đôi nam Tennis
  • Huy chương đồng môn Cờ tướng

Hội thao không chỉ đem lại không khí vui tươi, phấn khởi nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước mà còn tạo sân chơi lành mạnh cho CNVCLĐ rèn luyện sức khỏe. Đồng thời góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, tạo điều kiện để người lao động được giao lưu học hỏi, giải tỏa căng thẳng sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Một số hình ảnh hội thao:

VINGAL – VNSTEEL “ Uy tín – Hợp tác cùng phát triển” VINGAL cam kết cung cấp cho đối tác, khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đồng hành cùng đối tác trên chặng đường phát triển.