Tháng Công Nhân – Chăm Lo Người Lao Động.

Sáng ngày 12 tháng 05 năm 2022 tại Công ty Cổ phần Mạ Kẽm Công Nghiệp VINGAL – VNSTEEL, Công đoàn Công Thương Việt Nam cùng Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP đã tổ chức trao, tặng quà trợ cấp cho Đoàn viên, người lao động tại Công ty có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng Công nhân và tháng An toàn VSLĐ năm 2022.

Công đoàn Công thương Việt Nam và Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP cùng Ban Lãnh đạo Công ty VINGAL-VNSTEEL trao quà cho người lao động.

Đ/c Trần Quang Huy – UV Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam trao quà cho Công đoàn Công đoàn Công ty VINGAL-VNSTEEL.

Đ/c Vương Duy Khánh Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP trao quà cho Công đoàn Công ty VINGAL – VNSTEEL.

Đ/c Lâm Thế Kiên Chủ tịch Công đoàn Công ty VINGAL – VNSTEEL trao đến tay người lao động những phần quà ý nghĩa, phần quà trị giá 5 triệu đồng.

Tại buổi trao quà, đồng chí Trần Quang Huy – UV Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn, UV Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương, Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam bày tỏ sự phấn khởi về sự khả quan trong tình hình sản xuất kinh doanh những tháng đầu năm của Công ty đã giúp đời sống, việc làm của người lao động được đảm bảo. Đồng chí đánh giá cao công tác chăm lo cho người lao động của lãnh đạo các cấp, Công đoàn Công ty và mong rằng các cấp lãnh đạo, Công đoàn Công ty tiếp tục quan tâm hơn nữa đến Đoàn viên. Đồng chí cũng yêu cầu Đoàn viên cần tiếp tục phát huy năng lực, sức sáng tạo của mình, hăng say lao động để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

Đ/c Trần Quang Huy, UV Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn, UV Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương, Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Mạ Kẽm Công Nghiệp VINGAL – VNSTEEL gửi lời tri ân đến Công đoàn Công thương Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP trong nhiều năm qua đã luôn quan tâm đến người lao động, đặc biệt là công tác an sinh xã hội. Công ty mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa để chia sẻ khó khăn với người lao động, tạo động lực để người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí nêu rõ Công đoàn luôn xác định người lao động là tài sản, là trung tâm của mọi hoạt động của Doanh nghiệp nên ngoài các công tác chăm sóc thường xuyên và liên tục, nhân dịp tháng Công nhân, Công ty đã triển khai thêm nhiều hoạt động chăm lo, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ thiết bị phục vụ đời sống sản xuất cho Công ty, tổ chức hiến máu nhân đạo. Đồng chí cũng yêu cầu người lao động Công ty tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt phát huy nét đẹp của người Công nhân Việt Nam tận tụy, sáng tạo để giúp Công ty ngày càng phát triển để từ đó thu nhập được đảm bảo, đời sống ngày càng được nâng cao.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thảo – Phó Tổng Giám Đốc Công ty VINGAL – VNSTEEL phát biểu cảm ơn tại buổi lễ.

Cũng trong dịp tháng Công nhân, Công đoàn Công thương Việt Nam và Công Đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam đã hỗ trợ Công đoàn Công ty Cổ phần Mạ Kẽm Công Nghiệp VINGAL-VNSTEEL với tổng số tiền 61.000.000 VNĐ để Công đoàn Công ty xây dựng các chính sách hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Công đoàn Công thương Việt Nam trao tặng phần quà cho người lao động Công ty Cổ Phần Mạ Kẽm Công Nghiệp VINGAL – VNSTEEL.

Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP trao tặng phần quà cho người lao động Công ty Cổ phần Mạ Kẽm Công Nghiệp VINGAL – VNSTEEL.

Biên soạn: Vu Thanh Dat