VINGAL-VNSTEEL khẳng định thương hiêu tại các công trình trọng điểm. Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận

Ngày 27/04/2022 tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận chính thức khánh thành sau 13 năm khởi công, lịch thông xe chính thức vào 07 giờ 30 ngày 30 tháng 04 năm 2022.

Tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận có chiều dài tuyến 51,1km đi qua Tx. Cai Lậy và các Huyện Châu Thành, Cai Lậy, Cái Bè và Tân Phước của Tỉnh Tiền Giang, đây là dự án trọng điểm giảm tải cho quốc lộ 1. Tuyến cao tốc này là một trong những tuyến đường huyết mạch của Quốc gia, kết nối vùng Tây Nam Bộ với TP. Hồ Chí Minh và khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Dự án với tổng mức đầu tư 12.668 tỷ đồng.

Nguồn: Hình ảnh Báo Dân Trí

Dự án cao tốc Trung lương – Mỹ Thuận thuộc một trong số dự án cao tốc Bắc Nam có nhu cầu mạ kẽm lớn về các hạng mục, hộ lan an toàn, dải phân cách lưới chống chói, hàng rào lưới, trụ biển báo, trụ chiếu sáng và các kết cấu khác.

Công ty Cổ phần Mạ Kẽm Công Nghiệp VINGAL-VNSTEEL được các nhà thầu lựa chọn là nhà cung cấp số 1 về mạ kẽm nhúng nóng, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ kẽm nhúng nóng, các sản phẩm từ Công ty VINGAL – VNSTEEL luôn thoả mãn những yêu cầu khắt khe của các công trình trọng điểm cấp Quốc gia.

Một số hạng mục tiêu biểu của tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận được gia công bởi các đơn vị gia công kết cấu uy tín như Kỹ Thuật Đông Phương và các khách hàng truyền thống khác của VINGAL-VNSTEEL. Với năng lực luôn thoả mãn được những yêu cầu khắt khe, từ chất lượng đến tiến độ sản xuất VINGAL-VNSTEEL đã đáp ứng hơn 5.000 tấn hàng mạ kẽm cho tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận. Những hình ảnh dưới thể hiện một số hạng mục đã được mạ kẽm tại VINGAL-VNSTEEL.

Cổng trạm thu phí tuyến cao tốc Trung lương – Mỹ Thuận, được mạ kẽm tại VINGAL-VNSTEEL

Dải phân cách (Lưới chống chói) tuyến cao tốc Trung lương – Mỹ Thuận, được mạ kẽm nhúng nóng tại VINGAL-VNSTEEL.

Hộ lan (Tôn sóng) tuyến cao tốc Trung lương – Mỹ Thuận, được mạ kẽm nhúng nóng tại VINGAL-VNSTEEL.

Hàng rào lưới (Hành lang bảo vệ cao tốc) tuyến cao tốc Trung lương – Mỹ Thuận, được mạ kẽm nhúng nóng tại VINGAL-VNSTEEL

Những hình ảnh giao nhận hàng tại Công ty VINGAL–VNSTEEL, do Công ty Kỹ thuật Đông Phương gia công và lắp dựng tại tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận

Đội ngũ công ty VINGAL – VNSTEEL luôn không ngừng phát triển hơn nữa để thể hiện năng lực toàn diện với phương châm “ Uy tín – Hợp tác cùng phát triển” VINGAL-VNSTEEL cam kết cung cấp cho đối tác, khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đồng hành cùng đối tác trên chặng đường phát triển.